วันศุกร์ ที่ 13 กันยายน พ.ศ.2567 นำโดยผู้อำนวยการโรงเรียน นายอดุลไทย บัวชุม พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้จัดโครงการส่งเสริมสุขภาพและพัฒนาการเด็กปฐมวัย ในโรงเรียนประถมศึกษา ได้รับการสนับสนุนจากกองทุนหลักประกันสุขภาพ ตำบลหนองเทา เพื่อให้นักเรียนและผู้ปกครองได้รับความรู้เกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพอนามัยและพัฒนาการของเด็กปฐมวัย เพื่อนำไปสู่ครอบครัวและชุมชน ดำรงชีวิตอย่างมีความสุข